புதன், ஆகஸ்ட் 25, 2010

இயற்கையாக துன்பம் விளைவிக்கும் உணவுப் பொருட்கள்





இயற்கையாக துன்பம் விளைவிக்கும் உணவுப் பொருட்கள் 
  1. ஊகமுள் (சூக) தானியங்களில் -                     யவ தானியம் 
  2. சமீ தானியங்களில் -                                       உளுந்து 
  3. நீர் வகைகளில் -                                               மழை காலத்து ஆற்று நீர்
  4. உப்புகளில் -                                                       சவுட்டு உப்பு 
  5. கீரை வகைகளில் -                                            கடுக்கீரை 
  6. மாம்சங்களில் -                                                  பசு மாம்சம்
  7. பறவைகளில் -                                                   சிறிய புறா 
  8. பொந்தில் வாழும் பிராணிகளில் -                    தவளை 
  9. மீன்களில் -                                                          சிலிசிமம் என்னும் மீன் 
  10. நெய்களில் -                                                         செம்மறியாட்டு நெய்
  11. பால்களில் -                                                         செம்மறியாட்டு நெய் 
  12. தாவர எண்ணைகளில் -                                     குசும்ப எண்ணெய்
  13. வசை என்னும் நிணநீர்களில்-                          எருமைக் கடாவின் வசை நீர் 
  14. மீன் வசைகளில் -                                              கும்பீரம் என்னும் வசை 
  15. நீர் வாழ் பறவைகளின் வசைகளில் -             நீர் காக்கையின் நிணநீர் 
  16. கொத்தித் தின்னும் பறவை வகையில் -       சிட்டுக்குருவியின் வசை 
  17. தழைகளை தின்னும் பிராணி மேதசில் -      யானையின் கொழுப்பு 
  18. பழங்களில்-                                                       அசினி பலாபழம் 
  19. கிழங்குகளில் -                                                 முதிர்ந்த முள்ளங்கி 
  20. கரும்பு பொருட்களில் -                                   வெல்லப்பாகு 

மேற்கூறிய அனைத்தும் இயற்கையாகவே தீமை பயக்கும் என ஆச்சார்யர் சரகர் சொல்கிறார் ..

Post Comment

0 comments:

கருத்துரையிடுக